Khai Phi's Website

Đàn Bà Đa Dâm

Dâm là sự ham muốn làm tình.
Tất cả động vật đều dâm nên các loài động vật sinh sản và tồn tại.
Vậy dâm là thường. Người ta còn nói rằng không dâm thì không có những bậc hiền triết (sages): vô dâm bất sinh hiền: không dâm chẳng sinh hiền triết.
Đàn bà đa dâm thì dâm nhiều nghĩa là nhiều ham muốn làm tình, nhiều đến nỗi một người chồng không đủ để thỏa mãn tình dục.
Cơ thể đàn bà đa dâm có kích thích tố tình dục nữ cao (hormone sexuelle féminine élevée – high female sexual hormone).
Đàn bà đa dâm có chồng khi cảm thấy không nhịn nổi ngoại tình thì nên đi giải phẫu để tránh có thai (stérilisation chirurgicale – surgical sterilization).
Có hai phương pháp giải phẫu ngừa thai cho đàn bà.

Một dụng cụ đặc biệt được đưa vào âm đạo (vagin – vagina) rồi xuyên qua màng bụng (péritoine – peritoneum). Bác sĩ nhìn vào trong dụng cụ này và thấy các bộ phận trong bụng rồi giải phẫu từ bên ngoài. Bác sĩ sẽ tìm cắt hai ống dẫn trứng hai bên tử cung. Bốn đầu bị cắt sẽ được đốt điện (électrocoagulation – electrocoagulation) để được bịt lại, do đó trứng của hai buồng trứng bị chặn lại không vào tử cung được nên không bị tinh trùng của đàn ông xịt vào làm thụ thai. Lấy dụng cụ ra và may kín chỗ màng bụng bên cạnh tử cung đã bị rạch lỗ để đút dụng cụ đặc biệt vào. Phương pháp này có thể gây nhiễm trùng trong bụng vì dụng cụ đi qua âm đạo vào trong bụng.
Phương pháp thứ hai: bác sĩ cắt một đường sáu bảy phần mười vòng tròn sát quanh rốn rồi lật ngược rốn lên. Rạch lỗ màng bụng (péritoine – peritoneum) chỗ rốn mới mở để đút dụng cụ đặc biệt vào mà giải phẫu giống như phương pháp thứ nhất. Giải phẫu xong, may kín chỗ màng bụng đã bị rạch để đút dụng cụ vào, và may kín rốn đã bị mổ ra. Phương pháp thứ hai này không gây nhiễm trùng trong bụng.
Tại sao đàn bà đa dâm có chồng khi cảm thấy không nhịn nổi ngoại tình thì nên đi giải phẫu để tránh có thai (stérilisation chirurgicale – surgical sterilization) ?
Tại Việt Nam tôi đọc báo hàng ngày từ khi biết đọc. Khi là sinh viên đại học y khoa Sài Gòn, tôi đọc một tin có lẽ khủng khiếp nhất trong đời tôi: ông Nguyễn Văn Đ, công chức cao cấp ở Sài Gòn trấn nước chết trong lu một hơi bảy đứa con nhỏ. Tôi suy nghĩ ông Đ làm như vậy vì vợ là đàn bà nạ dòng (đàn bà đa dâm ngoại tình có con nạ dòng – con với đàn ông bà ấy ngoại tình). Ông Đ ghen, ghét vợ và đàn ông lấy vợ ông, rồi ông ghét xuống mấy đứa con và nổi điên giết chúng. Đây là trường hợp déplacement (displacement) của tâm lý. Displacement là sự rời đi chỗ khác. Trong trường hợp này ông Đ rời cơn tức giận vợ và đàn ông lấy vợ ông sang các đứa con có liên quan tới hai người ông tức giận; các đứa con yếu hơn hai người này. Dịch cho đúng với tương đương tiếng Việt thì displacement là cơn giận cá chém thớt.
Tại Mỹ tôi đọc tin thấy mấy lần xảy ra cả hai vợ chồng giết đứa con năm sáu tuổi. Tôi suy nghĩ người vợ ngoại tình đẻ ra đứa con. Ông chồng ghen, ghét vợ và người đàn ông lấy vợ ông, rồi ông ghét xuống đứa bé. Bà vợ có xích mích với người tình, ghét người tình rồi ghét xuống đứa con và cả hai vợ chồng nổi điên giết nó. Đây cũng là một trường hợp déplacement (displacement) của tâm lý giống như trên.
Ôi cuộc đời đầy đau thương giữa lòng người, cứ thế mãi mãi và nơi nơi !!!

Khai Phi, BS GPTQ

%d bloggers like this: